เชฟบุ๊คชวนทุกคนมาทำเมนูไทย ๆ โดยใช้วัตถุดิบดี ๆ อย่างไหลบัว ที่นอกจากจะเอาไปทำส้มตำ ทำในรูปแบบผัดแล้ว ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจคือ การนำมาทำ "แกงเทโพไหลบัว" เมนูนี้จะมีวิธีการทำอย่างไรบ้าง ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนทุกคนมาทำเมนูไทย ๆ โดยใช้วัตถุดิบดี ๆ อย่างไหลบัว ที่นอกจากจะเอาไปทำส้มตำ ทำในรูปแบบผัดแล้ว ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจคือ การนำมาทำ "แกงเทโพไหลบัว" เมนูนี้จะมีวิธีการทำอย่างไรบ้าง ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork