จากขนมดังโงะแบบญี่ปุ่นมาเป็นสไตล์ไทยๆ อย่าง ขนมต้มซอสลำไย ที่นำแป้งสอดไส้ด้วยลำไยอบแห้งแล้วนำไปต้ม จากนั้นไปเสียบไม้นำไปย่าง ราดด้วยซอสที่ได้ความหวานจากลำไย ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
จากขนมดังโงะแบบญี่ปุ่นมาเป็นสไตล์ไทยๆ อย่าง ขนมต้มซอสลำไย ที่นำแป้งสอดไส้ด้วยลำไยอบแห้งแล้วนำไปต้ม จากนั้นไปเสียบไม้นำไปย่าง ราดด้วยซอสที่ได้ความหวานจากลำไย ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork