เมนูของดีจังหวัดกาฬสินธุ์ อย่าง เมี่ยงนาคู โดดเด่นที่ปลาร้า แต่วันนี้เชฟบุ๊คจะนำทูน่ากระป๋องมาใส่แทนเนื้อปลาร้า จะน่ากินแค่ไหน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เมนูของดีจังหวัดกาฬสินธุ์ อย่าง เมี่ยงนาคู โดดเด่นที่ปลาร้า แต่วันนี้เชฟบุ๊คจะนำทูน่ากระป๋องมาใส่แทนเนื้อปลาร้า จะน่ากินแค่ไหน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork