จากหมี่กรอบโบราณสีชมพู เชฟบุ๊คจะนำมาทำในแนวใหม่คล้ายกับผัดไทย ที่มาพร้อมกับเทคนิคให้หมี่กรอบกรอบนานกว่าเดิม และราดหมี่กรอบด้วยน้ำแบบราดหน้าที่เติมความอร่อยด้วยผักไชยา จะอร่อยแค่ไหน มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
จากหมี่กรอบโบราณสีชมพู เชฟบุ๊คจะนำมาทำในแนวใหม่คล้ายกับผัดไทย ที่มาพร้อมกับเทคนิคให้หมี่กรอบกรอบนานกว่าเดิม และราดหมี่กรอบด้วยน้ำแบบราดหน้าที่เติมความอร่อยด้วยผักไชยา จะอร่อยแค่ไหน มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork