ชวนมาทำเมนูของว่างจากต้นหอมกับแป้งเปาะเปี๊ยะ ที่เชฟบุ๊คดัดแปลงจากขนมกุยช่ายกรอบ จะกรุบกรอบแค่ไหน มาลองทำตามกัน ติดตามรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ชวนมาทำเมนูของว่างจากต้นหอมกับแป้งเปาะเปี๊ยะ ที่เชฟบุ๊คดัดแปลงจากขนมกุยช่ายกรอบ จะกรุบกรอบแค่ไหน มาลองทำตามกัน ติดตามรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork