มาเข้าครัวทำเมนูที่ได้วัตถุดิบจากเกษตรอินทรีย์ นำมาทำเมนูแบบพื้นบ้านอย่างเมนู "ตำมะยม" รสชาติเปรี้ยวนำ เผ็ดโดนใจและหอมด้วยน้ำปลาร้า ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มาเข้าครัวทำเมนูที่ได้วัตถุดิบจากเกษตรอินทรีย์ นำมาทำเมนูแบบพื้นบ้านอย่างเมนู "ตำมะยม" รสชาติเปรี้ยวนำ เผ็ดโดนใจและหอมด้วยน้ำปลาร้า ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork