เชฟบุ๊คชวนเข้าครัวทำขนมหวานจากทุเรียนอย่าง "เปาะเปี๊ยะภูเขาไฟระเบิด" รสชาติอร่อย กินเพลิน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนเข้าครัวทำขนมหวานจากทุเรียนอย่าง "เปาะเปี๊ยะภูเขาไฟระเบิด" รสชาติอร่อย กินเพลิน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork