เชฟบุ๊คชวนมาทำอาหารฟิวชันด้วยสุดยอดวัตถุดิบ อย่าง "กรุบกะลา" กะลาอ่อนกินได้ รสชาติอร่อย กลมกล่อม ลงตัว ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนมาทำอาหารฟิวชันด้วยสุดยอดวัตถุดิบ อย่าง "กรุบกะลา" กะลาอ่อนกินได้ รสชาติอร่อย กลมกล่อม ลงตัว ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork