เชฟบุ๊คชวนเข้าครัวทำเมนู พายมันฝรั่งแต่ทำเป็นไส้เห็ด หนึบ ๆ เหมือนกินเนื้อสัตว์ รสชาติของพะแนงเข้ากันได้ดีกับมันบด ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนเข้าครัวทำเมนู พายมันฝรั่งแต่ทำเป็นไส้เห็ด หนึบ ๆ เหมือนกินเนื้อสัตว์ รสชาติของพะแนงเข้ากันได้ดีกับมันบด ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork