ที่นี่นอกจากจะมีวัตถุดิบที่น่าสนใจนอกจากมะพร้าวน้ำหอมแล้ว ยังเป็นแหล่งของ "หอมขม" ที่อร่อย วันนี้เชฟบุ๊คชวนมาเข้าครัวทำเมนู "หอยขมผัดฉ่า" เนื้อหนึบ ๆ หวาน ๆ ของหอยเข้ากันได้ดีกับรสชาติเผ็ดร้อนของผัดฉ่า ใครยังไม่เคยกินต้องลอง
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ที่นี่นอกจากจะมีวัตถุดิบที่น่าสนใจนอกจากมะพร้าวน้ำหอมแล้ว ยังเป็นแหล่งของ "หอมขม" ที่อร่อย วันนี้เชฟบุ๊คชวนมาเข้าครัวทำเมนู "หอยขมผัดฉ่า" เนื้อหนึบ ๆ หวาน ๆ ของหอยเข้ากันได้ดีกับรสชาติเผ็ดร้อนของผัดฉ่า ใครยังไม่เคยกินต้องลอง
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork