เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ พาไปดูสุดยอดวัตถุดิบเด็ด ๆ ประจำชุมชนอย่างหอยเชอรี่สีทอง, เนื้อไทยวากิวที่เลี้ยงโดยเกษตรกรไทย, ไซรัปอ้อยหอมหวาน ปิดท้ายด้วยอาหารสุขภาพอย่างลูกสำรองที่หากินได้แค่ปีละครั้งเท่านั้น จะเด็ดขนาดไหน
สูตรเด็ดจากรายการ : ไก่กรอบไซรัปอัอย
สูตรเด็ดจากรายการ : โมจิย่าง สำรองกวน
สูตรเด็ดจากรายการ : ราดหน้าสเต๊กไทยวากิว
สูตรเด็ดจากรายการ : หอยเชอรี่สีทองย่างมิโซะ
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ พาไปดูสุดยอดวัตถุดิบเด็ด ๆ ประจำชุมชนอย่างหอยเชอรี่สีทอง, เนื้อไทยวากิวที่เลี้ยงโดยเกษตรกรไทย, ไซรัปอ้อยหอมหวาน ปิดท้ายด้วยอาหารสุขภาพอย่างลูกสำรองที่หากินได้แค่ปีละครั้งเท่านั้น จะเด็ดขนาดไหน
สูตรเด็ดจากรายการ : ไก่กรอบไซรัปอัอย
สูตรเด็ดจากรายการ : โมจิย่าง สำรองกวน
สูตรเด็ดจากรายการ : ราดหน้าสเต๊กไทยวากิว
สูตรเด็ดจากรายการ : หอยเชอรี่สีทองย่างมิโซะ
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live