เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ พาไปบุกใจกลางกรุงเทพฯ ล้วงสูตรเคล็ดลับการแปรรูปอาหารสร้างอาชีพ ที่ไม่น่าเชื่อว่าอาหารหลายอย่างที่เราเคยกินจะสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน พร้อมกับเสิร์ฟอาหารฟิวชันจานหรูจากเชฟบุ๊คถึง 2 จาน จะเป็นอะไรบ้าง
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ พาไปบุกใจกลางกรุงเทพฯ ล้วงสูตรเคล็ดลับการแปรรูปอาหารสร้างอาชีพ ที่ไม่น่าเชื่อว่าอาหารหลายอย่างที่เราเคยกินจะสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน พร้อมกับเสิร์ฟอาหารฟิวชันจานหรูจากเชฟบุ๊คถึง 2 จาน จะเป็นอะไรบ้าง
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live