Foodwork อาทิตย์นี้ มีสาวลูกครึ่งเกาหลีมาสอนพี่บุ๊คทำกิมจิ ในแบบฉบับของ "จียอน" และจะนำกิมจินี้ไปปรุงเมนูต่อร่วมกับวัตถุดิบอย่าง "ดอกขจร" หรือที่บางคนรู้จักในชื่อของ "ดอกสลิด"
มาช่วยกันสร้างสรรค์เมนู "ส้มตำเทมปุระดอกขจรกิมจิ" และเมนู "เบอร์เกอร์ลาบดอกขจร" จะน่ากินชวนหิวกันขนาดไหน ในรายการ Foodwork
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork อาทิตย์นี้ มีสาวลูกครึ่งเกาหลีมาสอนพี่บุ๊คทำกิมจิ ในแบบฉบับของ "จียอน" และจะนำกิมจินี้ไปปรุงเมนูต่อร่วมกับวัตถุดิบอย่าง "ดอกขจร" หรือที่บางคนรู้จักในชื่อของ "ดอกสลิด"
มาช่วยกันสร้างสรรค์เมนู "ส้มตำเทมปุระดอกขจรกิมจิ" และเมนู "เบอร์เกอร์ลาบดอกขจร" จะน่ากินชวนหิวกันขนาดไหน ในรายการ Foodwork
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live