Foodwork สัปดาห์นี้ มี "พี่ตี๋ ดอกสะเดา" เป็นตัวแทนคนกรุ๊ปเลือดโอ พาไปลุยกันถึงแหล่งวัตถุดิบ ที่ตำบลนาเกลือ จังหวัดสมุทรปราการ ไปดูว่า "กุ้งเหยียด" มีกรรมวิธีการทำอย่างไร ก่อนจะนำมาปรุงอาหารตามสไตล์เชฟบุ๊ค อย่าพลาดชมความอร่อยที่แสนฮาได้ในรายการ Foodwork
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ มี "พี่ตี๋ ดอกสะเดา" เป็นตัวแทนคนกรุ๊ปเลือดโอ พาไปลุยกันถึงแหล่งวัตถุดิบ ที่ตำบลนาเกลือ จังหวัดสมุทรปราการ ไปดูว่า "กุ้งเหยียด" มีกรรมวิธีการทำอย่างไร ก่อนจะนำมาปรุงอาหารตามสไตล์เชฟบุ๊ค อย่าพลาดชมความอร่อยที่แสนฮาได้ในรายการ Foodwork
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live