ถ้าเอ่ยถึงจังหวัดเพชรบูรณ์ ก็ต้องคิดถึงมะขามหวาน รายการ Foodwork สัปดาห์นี้จะพาไปดูกันว่ามะขามเพชรบูรณ์มีอะไรดี พี่บุ๊คและน้องไข่ดาว จึงนัดเจอกับ "พี่บ็อบบี้-นิมิต ลักษมีพงศ์" กันที่โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์จากมะขามหลากหลายอย่าง
แล้วชวนกันเข้าไร่มะขามไปดู ไปชิม เพื่อให้รู้ความแตกต่างของมะขามแต่ละพันธุ์กันในไร่ ชิมมะขามกันแล้วก็เลือกมาฟิวชั่นในสไตล์ Foodwork เป็นเมนู "มัสมั่น ขนมปังมะขามหวาน" ที่ดัดแปลงเมนูมาจากอาหารอินเดีย จะสนุกจะอร่อยกันขนาดไหน อย่าลืมติดตามชม
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
ถ้าเอ่ยถึงจังหวัดเพชรบูรณ์ ก็ต้องคิดถึงมะขามหวาน รายการ Foodwork สัปดาห์นี้จะพาไปดูกันว่ามะขามเพชรบูรณ์มีอะไรดี พี่บุ๊คและน้องไข่ดาว จึงนัดเจอกับ "พี่บ็อบบี้-นิมิต ลักษมีพงศ์" กันที่โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์จากมะขามหลากหลายอย่าง
แล้วชวนกันเข้าไร่มะขามไปดู ไปชิม เพื่อให้รู้ความแตกต่างของมะขามแต่ละพันธุ์กันในไร่ ชิมมะขามกันแล้วก็เลือกมาฟิวชั่นในสไตล์ Foodwork เป็นเมนู "มัสมั่น ขนมปังมะขามหวาน" ที่ดัดแปลงเมนูมาจากอาหารอินเดีย จะสนุกจะอร่อยกันขนาดไหน อย่าลืมติดตามชม
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live