วิธีทำอาหารพื้นบ้านโบราณ "แกงกะลากรุบ" เนื้อกะลาจะกรุบกรอบ รสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องแกง และขนมหวานที่ต้องใช้ความประณีตสูง อย่าง "ขนมสลัดงา" ที่ตัวขนมทำด้วยแป้งข้าวเหนียวภายในจะมีไส้เป็นมะพร้าวกับน้ำตาล ภายนอกจะเคลือบหุ้มด้วยงา และถั่วลิสง
ชมรายการกินอยู่คือย้อนหลังได้ที่ www.thaipbs.or.th/EatamAre
วิธีทำอาหารพื้นบ้านโบราณ "แกงกะลากรุบ" เนื้อกะลาจะกรุบกรอบ รสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องแกง และขนมหวานที่ต้องใช้ความประณีตสูง อย่าง "ขนมสลัดงา" ที่ตัวขนมทำด้วยแป้งข้าวเหนียวภายในจะมีไส้เป็นมะพร้าวกับน้ำตาล ภายนอกจะเคลือบหุ้มด้วยงา และถั่วลิสง
ชมรายการกินอยู่คือย้อนหลังได้ที่ www.thaipbs.or.th/EatamAre