ชวนเข้าครัวทำอาหารสำหรับปาร์ตี้ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่รับประทานได้ทั้งครอบครัว ทั้งเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ และผู้สงอายุ อย่างไก่อบทั้งตัวสอดไส้เลมอนและสมุนไพรหอม ๆ อบพร้อมกับมันเทศหลากหลายสี หลากพันธุ์ และทำเครื่องเคียงอย่างมันฝรั่งบดที่ทำเองได้ง่าย ๆ พร้อมกับสลัดผัก และสลัดผลไม้หลากชนิด พร้อมทำน้ำสลัด 2 อย่าง ทั้งน้ำสลัดรสจัดจ้านของผู้ใหญ่ และน้ำสลัดสำหรับเด็ก
สูตรเด็ดจากรายอาหาร : ไก่อบเลมอน
วิธีทำ
สูตรเด็ดจากรายอาหาร : มันบด
วิธีทำ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2566 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
ชวนเข้าครัวทำอาหารสำหรับปาร์ตี้ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่รับประทานได้ทั้งครอบครัว ทั้งเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ และผู้สงอายุ อย่างไก่อบทั้งตัวสอดไส้เลมอนและสมุนไพรหอม ๆ อบพร้อมกับมันเทศหลากหลายสี หลากพันธุ์ และทำเครื่องเคียงอย่างมันฝรั่งบดที่ทำเองได้ง่าย ๆ พร้อมกับสลัดผัก และสลัดผลไม้หลากชนิด พร้อมทำน้ำสลัด 2 อย่าง ทั้งน้ำสลัดรสจัดจ้านของผู้ใหญ่ และน้ำสลัดสำหรับเด็ก
สูตรเด็ดจากรายอาหาร : ไก่อบเลมอน
วิธีทำ
สูตรเด็ดจากรายอาหาร : มันบด
วิธีทำ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2566 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live