เข้าครัวทำขนมอบสไตล์อิตาเลียน อย่าง บิสกอตตี (Biscotti) เป็นคุกกี้เนื้อแข็ง เนื้อแห้งกรอบที่สามารถใส่ถั่ว ธัญพืช เครื่องเทศและผลไม้แห้ง ได้หลากหลายชนิดตามชอบ ที่สามารถทำเก็บไว้รับประทานได้นาน และทำเครื่องดื่มอย่าง ชาเครื่องเทศแบบอินเดีย (Masala Chai) ใส่เครื่องเทศหลากชนิดทั้ง กระวานเขียว โป๊ยกั๊กกานพลู เทียนข้าวเปลือก กินคู่กับขนม
สูตรเด็ดจากรายการ : บิสกอตตี (Biscotti)
สูตรเด็ดจากรายการ : ชาเครื่องเทศแบบอินเดีย (Masala Chai)
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
เข้าครัวทำขนมอบสไตล์อิตาเลียน อย่าง บิสกอตตี (Biscotti) เป็นคุกกี้เนื้อแข็ง เนื้อแห้งกรอบที่สามารถใส่ถั่ว ธัญพืช เครื่องเทศและผลไม้แห้ง ได้หลากหลายชนิดตามชอบ ที่สามารถทำเก็บไว้รับประทานได้นาน และทำเครื่องดื่มอย่าง ชาเครื่องเทศแบบอินเดีย (Masala Chai) ใส่เครื่องเทศหลากชนิดทั้ง กระวานเขียว โป๊ยกั๊กกานพลู เทียนข้าวเปลือก กินคู่กับขนม
สูตรเด็ดจากรายการ : บิสกอตตี (Biscotti)
สูตรเด็ดจากรายการ : ชาเครื่องเทศแบบอินเดีย (Masala Chai)
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live