กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณกานต์สินี อภิวัฒน์ศิริ เกษตรกรจากอำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี นำพืชหัว อย่าง "แก่นตะวัน" พืชตระกูลเดียวกับทานตะวัน มีถิ่นกำเนิดในทวีอเมริกาเหนือ ที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีในประเทศไทย มาทำเป็นอาหารที่อร่อยและดีต่อสุขภาพทั้ง แก่นตะวันดองสามรส และผัดเต้าหู้พรีไบโอติกกับแก่นตะวัน
สูตรเด็ดจากรายการ : แก่นตะวันสามรส
สูตรเด็ดจากรายการ : ผัดเต้าหู้พรีไบโอติกกับแก่นตะวัน
ติดตามเคล็ดลับการทำเส้นบะหมี่ไข่ได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณกานต์สินี อภิวัฒน์ศิริ เกษตรกรจากอำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี นำพืชหัว อย่าง "แก่นตะวัน" พืชตระกูลเดียวกับทานตะวัน มีถิ่นกำเนิดในทวีอเมริกาเหนือ ที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีในประเทศไทย มาทำเป็นอาหารที่อร่อยและดีต่อสุขภาพทั้ง แก่นตะวันดองสามรส และผัดเต้าหู้พรีไบโอติกกับแก่นตะวัน
สูตรเด็ดจากรายการ : แก่นตะวันสามรส
สูตรเด็ดจากรายการ : ผัดเต้าหู้พรีไบโอติกกับแก่นตะวัน
ติดตามเคล็ดลับการทำเส้นบะหมี่ไข่ได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live