กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำซอสบาร์บิคิวรสเด็ดจากวัตถุดิบที่หาได้ตามท้องตลาด สามารถทำได้เองที่บ้าน และเก็บไว้ได้นานในตู้เย็น โดยไม่ต้องซื้อซอสสำเร็จรูปตามท้องตลาด นำมาหมักเนื้อสัตว์ทั้ง เนื้อหมู เนื้อไก่ หรือ เนื้อสัตว์ที่เราชื่นชอบ และนำไปเสียบไม้ย่าง
สูตรเด็ดจากรายการ : ซอสบาร์บิคิว
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำซอสบาร์บิคิวรสเด็ดจากวัตถุดิบที่หาได้ตามท้องตลาด สามารถทำได้เองที่บ้าน และเก็บไว้ได้นานในตู้เย็น โดยไม่ต้องซื้อซอสสำเร็จรูปตามท้องตลาด นำมาหมักเนื้อสัตว์ทั้ง เนื้อหมู เนื้อไก่ หรือ เนื้อสัตว์ที่เราชื่นชอบ และนำไปเสียบไม้ย่าง
สูตรเด็ดจากรายการ : ซอสบาร์บิคิว
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live