กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณสุมาลี หมาดเส็น ที่เดินทางมาจากจังหวัดพัทลุง นำวัตถุดิบตามฤดูกาลอย่าง "มันสำปะหลัง" มาทำอาหารพื้นบ้าน ทั้งแกงส้มกุ้งมันสำปะหลัง และขนมมันสำปะหลังจี่ หรือพิซซานกรำ
สูตรเด็ดจากรายการ : แกงส้มกุ้งกับมันสำปะหลัง
สูตรเด็ดจากรายการ : มันสำปะหลังจี่ หรือพิซซานกรำ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณสุมาลี หมาดเส็น ที่เดินทางมาจากจังหวัดพัทลุง นำวัตถุดิบตามฤดูกาลอย่าง "มันสำปะหลัง" มาทำอาหารพื้นบ้าน ทั้งแกงส้มกุ้งมันสำปะหลัง และขนมมันสำปะหลังจี่ หรือพิซซานกรำ
สูตรเด็ดจากรายการ : แกงส้มกุ้งกับมันสำปะหลัง
สูตรเด็ดจากรายการ : มันสำปะหลังจี่ หรือพิซซานกรำ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live