กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหาร Plant-Based แบบกินอยู่คือ ที่ช่วยสร้างความยั่งยืนทางอาหารให้กับโลกและดีต่อสุขภาพ ทำขนมหัวผักกาดและเผือกทรงเครื่อง นำไปทอดกรอบกินกับน้ำจิ้มแบบง่าย ๆ และนำไปผัดกับผักเพิ่มความหลากหลายให้จานอาหาร
สูตรเด็ดจากรายการ : ขนมหัวผักกาด
สูตรเด็ดจากรายการ : เผือกทรงเครื่อง
สูตรเด็ดจากรายการ : น้ำจิ้ม
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหาร Plant-Based แบบกินอยู่คือ ที่ช่วยสร้างความยั่งยืนทางอาหารให้กับโลกและดีต่อสุขภาพ ทำขนมหัวผักกาดและเผือกทรงเครื่อง นำไปทอดกรอบกินกับน้ำจิ้มแบบง่าย ๆ และนำไปผัดกับผักเพิ่มความหลากหลายให้จานอาหาร
สูตรเด็ดจากรายการ : ขนมหัวผักกาด
สูตรเด็ดจากรายการ : เผือกทรงเครื่อง
สูตรเด็ดจากรายการ : น้ำจิ้ม
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live