กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำขนมไทยหวานน้อยแบบง่าย ๆ ใช้วัตถุดิบเพียงแค่แป้ง, กะทิ และน้ำตาล อย่าง ทองม้วนสดใส่มะพร้าวอ่อน และบัวลอยหลากสี จากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งเผือก, ฟักทอง และมันม่วง กินกับน้ำกะทิที่ใช้รสหวานจากลำไย
สูตรเด็ดจากรายการ : แป้งบัวลอย
สูตรเด็ดจากรายการ : บัวลอยหลายสี
สูตรเด็ดจากรายการ : ทองม้วนสด
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำขนมไทยหวานน้อยแบบง่าย ๆ ใช้วัตถุดิบเพียงแค่แป้ง, กะทิ และน้ำตาล อย่าง ทองม้วนสดใส่มะพร้าวอ่อน และบัวลอยหลากสี จากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งเผือก, ฟักทอง และมันม่วง กินกับน้ำกะทิที่ใช้รสหวานจากลำไย
สูตรเด็ดจากรายการ : แป้งบัวลอย
สูตรเด็ดจากรายการ : บัวลอยหลายสี
สูตรเด็ดจากรายการ : ทองม้วนสด
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live