กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารยอดนิยมของคนไต้หวัน ที่ชื่อว่า หลู่โร่วฟ่าน หมูสับเคี่ยวกับเครื่องพะโล้ ใส่เห็ดหอม หอมเจียว และไข่ต้ม เคี่ยวจนได้รสชาติเข้มข้น สามารถรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังนำหลู่โร่วฟ่านไปผัดกับผักได้หลากชนิด
สูตรเด็ดจากรายการ : หลู่โร่วฟ่าน (หมูสับพะโล้แบบไต้หวัน)
สูตรเด็ดจากรายการ : ถั่วฟักยาวผัดหมูสับพะโล้
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารยอดนิยมของคนไต้หวัน ที่ชื่อว่า หลู่โร่วฟ่าน หมูสับเคี่ยวกับเครื่องพะโล้ ใส่เห็ดหอม หอมเจียว และไข่ต้ม เคี่ยวจนได้รสชาติเข้มข้น สามารถรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังนำหลู่โร่วฟ่านไปผัดกับผักได้หลากชนิด
สูตรเด็ดจากรายการ : หลู่โร่วฟ่าน (หมูสับพะโล้แบบไต้หวัน)
สูตรเด็ดจากรายการ : ถั่วฟักยาวผัดหมูสับพะโล้
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live