กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำน้ำจิ้มแจ่ว รสเด็ด จากวัตถุดิบที่หาได้ง่าย ๆ และสามารถทำเก็บไว้รับประทานได้นาน นำมาปรุงเป็นอาหารได้หลากหลายจานทั้ง จิ้มกินกับหมูย่าง, ไก่ย่าง, เนื้อย่าง หรือทำน้ำตกคอหมูย่าง ลาบหมึก และลาบหมู
สูตรเด็ดจากรายการ : น้ำจิ้มแจ่วมะขาม
สูตรเด็ดจากรายการ : น้ำตกคอหมูย่าง
สูตรเด็ดจากรายการ : ลาบหมึก
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำน้ำจิ้มแจ่ว รสเด็ด จากวัตถุดิบที่หาได้ง่าย ๆ และสามารถทำเก็บไว้รับประทานได้นาน นำมาปรุงเป็นอาหารได้หลากหลายจานทั้ง จิ้มกินกับหมูย่าง, ไก่ย่าง, เนื้อย่าง หรือทำน้ำตกคอหมูย่าง ลาบหมึก และลาบหมู
สูตรเด็ดจากรายการ : น้ำจิ้มแจ่วมะขาม
สูตรเด็ดจากรายการ : น้ำตกคอหมูย่าง
สูตรเด็ดจากรายการ : ลาบหมึก
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live