กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำพิซซาแบบอาหารเซียน ที่คนแพ้แป้งสาลีก็สามารถรับประทานได้ ทั้ง "พิซซาไทใหญ่" หรือ "ข้าวซอยน้อย" ที่ทำจากแป้งข้าวเจ้า กินคู่กับน้ำจิ้มรสจัดจ้าน และ "พิซซาเวียดนาม" แป้งกรอบ ๆ ใส่เครื่องได้ตามใจชอบ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำพิซซาแบบอาหารเซียน ที่คนแพ้แป้งสาลีก็สามารถรับประทานได้ ทั้ง "พิซซาไทใหญ่" หรือ "ข้าวซอยน้อย" ที่ทำจากแป้งข้าวเจ้า กินคู่กับน้ำจิ้มรสจัดจ้าน และ "พิซซาเวียดนาม" แป้งกรอบ ๆ ใส่เครื่องได้ตามใจชอบ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live