กินอยู่คือ ชวนมาเข้าครัวทำของกินเล่นแบบไทย ๆ อย่าง "ข้าวตัง" ข้าวที่มาคนไทยสมัยก่อนนำมาทำ "ข้าวตังหน้าตั้ง" รสชาติกลมกล่อม และ "ข้าวตังน้ำพริกเผาหมูหยอง" ที่สามารถเก็บไว้ได้นาน
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนมาเข้าครัวทำของกินเล่นแบบไทย ๆ อย่าง "ข้าวตัง" ข้าวที่มาคนไทยสมัยก่อนนำมาทำ "ข้าวตังหน้าตั้ง" รสชาติกลมกล่อม และ "ข้าวตังน้ำพริกเผาหมูหยอง" ที่สามารถเก็บไว้ได้นาน
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live