กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำน้ำปลาหวานสูตรพิเศษ กินกับผลไม้รสเปรี้ยว อย่างเช่น มะยงชิด, ตะลิงปลิง, มะเฟือง และนำผลไม้รสเปรี้ยวมาทำเป็น โรจัก ยำ จากวัตถุดิบไทย
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำน้ำปลาหวานสูตรพิเศษ กินกับผลไม้รสเปรี้ยว อย่างเช่น มะยงชิด, ตะลิงปลิง, มะเฟือง และนำผลไม้รสเปรี้ยวมาทำเป็น โรจัก ยำ จากวัตถุดิบไทย
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live