กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำขนมหวานไทยจากสาคู ทั้งหยกมณี สีเขียวธรรมชาติจากน้ำใบเตย และตะโก้สาคูใส่เครื่องแน่น ๆ และนำสาคูต้นมาทำเป็นเปียกสาคู ราดด้วยถั่วดำต้มกะทิ หอมหวาน ติดตามทุกเคล็ดลับการทำขนมไทยจากสาคูแบบง่าย ๆ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำขนมหวานไทยจากสาคู ทั้งหยกมณี สีเขียวธรรมชาติจากน้ำใบเตย และตะโก้สาคูใส่เครื่องแน่น ๆ และนำสาคูต้นมาทำเป็นเปียกสาคู ราดด้วยถั่วดำต้มกะทิ หอมหวาน ติดตามทุกเคล็ดลับการทำขนมไทยจากสาคูแบบง่าย ๆ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live