กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำเปาะเปี๊ยะแบบฮกเกี้ยน ที่หารับประทานได้ทั้งประเทศมาเลเซีย โดยเฉพาะในปีนัง รวมไปถึงประเทศสิงคโปร์ ที่เราสามารถทำได้เองที่บ้าน ตั้งแต่ผัดไส้ รวมถึงทำซอสฮอยซิน แบบง่าย ๆ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำเปาะเปี๊ยะแบบฮกเกี้ยน ที่หารับประทานได้ทั้งประเทศมาเลเซีย โดยเฉพาะในปีนัง รวมไปถึงประเทศสิงคโปร์ ที่เราสามารถทำได้เองที่บ้าน ตั้งแต่ผัดไส้ รวมถึงทำซอสฮอยซิน แบบง่าย ๆ
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live