กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญ คุณวนิจชญา กันทะยวง ที่เดินทางไกลมาจาก อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน นำวัตถุดิบที่มีความสำคัญชาวไทใหญ่อย่าง "ถั่วเหลือง" มาทำถั่วเน่าซา หนึ่งในการถนอมอาหารโดยวิธีธรรมชาติ และทำอาหารง่าย ๆ อย่าง "คั่วถั่วเน่าซา"
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญ คุณวนิจชญา กันทะยวง ที่เดินทางไกลมาจาก อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน นำวัตถุดิบที่มีความสำคัญชาวไทใหญ่อย่าง "ถั่วเหลือง" มาทำถั่วเน่าซา หนึ่งในการถนอมอาหารโดยวิธีธรรมชาติ และทำอาหารง่าย ๆ อย่าง "คั่วถั่วเน่าซา"
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live