กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำขนมหวานและเครื่องดื่มจากข้าวก่ำ กับแขกรับเชิญคนพิเศษ "ภาคี ภู่ประดิษฐ์" ที่นำ "ข้าวก่ำ" ข้าวพื้นบ้านไทยมาทำเป็นขนมหวานฝรั่ง อย่าง "พุดดิงข้าว" และนำน้ำต้มข้าวมารังสรรค์เป็นเครื่องดื่มแสนอร่อยได้ถึง 2 เมนู
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำขนมหวานและเครื่องดื่มจากข้าวก่ำ กับแขกรับเชิญคนพิเศษ "ภาคี ภู่ประดิษฐ์" ที่นำ "ข้าวก่ำ" ข้าวพื้นบ้านไทยมาทำเป็นขนมหวานฝรั่ง อย่าง "พุดดิงข้าว" และนำน้ำต้มข้าวมารังสรรค์เป็นเครื่องดื่มแสนอร่อยได้ถึง 2 เมนู
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live