กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารพื้นถิ่นใต้ กับแขกรับเชิญคนพิเศษที่นำหมึกสด ๆ จากประมงเล็ก ประมงพื้นบ้านในจังหวัดชุมพร มาปรุงเป็นอาหารเฉพาะถิ่นอย่าง "หมึกต้มหวาน" และ "หมึกผัดสะตอ" ที่ทำง่าย ๆ ได้ที่บ้าน และใช้วัตถุดิบเพียงเล็กน้อย
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารพื้นถิ่นใต้ กับแขกรับเชิญคนพิเศษที่นำหมึกสด ๆ จากประมงเล็ก ประมงพื้นบ้านในจังหวัดชุมพร มาปรุงเป็นอาหารเฉพาะถิ่นอย่าง "หมึกต้มหวาน" และ "หมึกผัดสะตอ" ที่ทำง่าย ๆ ได้ที่บ้าน และใช้วัตถุดิบเพียงเล็กน้อย
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live