กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษ "เชฟอุ้ม" ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม และอาหารแบบเพอรานากัน จะมาสอนวิธีทำแกงขาวเนื้อสูตรพิเศษที่หารับประทานได้ยาก และนำวัตถุดิบพื้นถิ่นอย่าง "เคยฉลู" มาทำอาหารง่าย ๆ อย่าง "ไข่ตุ๋นเคยฉลู"
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษ "เชฟอุ้ม" ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม และอาหารแบบเพอรานากัน จะมาสอนวิธีทำแกงขาวเนื้อสูตรพิเศษที่หารับประทานได้ยาก และนำวัตถุดิบพื้นถิ่นอย่าง "เคยฉลู" มาทำอาหารง่าย ๆ อย่าง "ไข่ตุ๋นเคยฉลู"
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live