กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับ "เชฟแวน เฉลิมพล โรหิตรัตนะ" ที่จะมาสร้างสรรค์อาหารจานเด็ด อย่าง "เบอร์เกอร์" ให้มีความแปลกใหม่จากวัตถุดิบท้องถิ่นไทย มาทำเป็น "เบอร์เกอร์ปลาหัวเสี้ยม" ปลาน่านน้ำไทยที่หลายคนไม่รู้จัก และทำซอสทาเบอร์เกอร์สูตรพิเศษ รสชาติใหม่ที่เข้ากันกับปลาได้เป็นอย่างดี
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับ "เชฟแวน เฉลิมพล โรหิตรัตนะ" ที่จะมาสร้างสรรค์อาหารจานเด็ด อย่าง "เบอร์เกอร์" ให้มีความแปลกใหม่จากวัตถุดิบท้องถิ่นไทย มาทำเป็น "เบอร์เกอร์ปลาหัวเสี้ยม" ปลาน่านน้ำไทยที่หลายคนไม่รู้จัก และทำซอสทาเบอร์เกอร์สูตรพิเศษ รสชาติใหม่ที่เข้ากันกับปลาได้เป็นอย่างดี
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live