กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับเชฟหนุ่ม วีระวัฒน์ ตริยเสนวรรธน์ เชฟและเจ้าของร้านอาหารในจังหวัดอุดรธานี นำวัตถุดิบล้ำค่าตามฤดูกาลของชาวอีสานทั้งปูคายและเห็ดไค มาปรุงเป็นอาหารพื้นบ้านแสนอร่อยที่หารับประทานได้ยาก อย่าง "ป่นปูคาย" และ "ซุปหมากแข้งใส่เห็ดไค"
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวกับเชฟหนุ่ม วีระวัฒน์ ตริยเสนวรรธน์ เชฟและเจ้าของร้านอาหารในจังหวัดอุดรธานี นำวัตถุดิบล้ำค่าตามฤดูกาลของชาวอีสานทั้งปูคายและเห็ดไค มาปรุงเป็นอาหารพื้นบ้านแสนอร่อยที่หารับประทานได้ยาก อย่าง "ป่นปูคาย" และ "ซุปหมากแข้งใส่เห็ดไค"
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live