กินอยู่คือ เดินทางมาที่เมืองเวียงจันทน์ เมืองหลวงที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ สปป.ลาว มาตามหาอาหารพื้นถิ่นของคนที่นี่ว่าเขากินอะไร และมาเข้าครัวทำอาหารกับแม่หญิงลาว ทั้ง "เอาะหลาม" และ "ลาบปลาตอง" อย่าพลาดเคล็ดลับการทำอาหารพื้นเมืองแบบชาว สสป.ลาว
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ เดินทางมาที่เมืองเวียงจันทน์ เมืองหลวงที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ สปป.ลาว มาตามหาอาหารพื้นถิ่นของคนที่นี่ว่าเขากินอะไร และมาเข้าครัวทำอาหารกับแม่หญิงลาว ทั้ง "เอาะหลาม" และ "ลาบปลาตอง" อย่าพลาดเคล็ดลับการทำอาหารพื้นเมืองแบบชาว สสป.ลาว
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live