กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำเครื่องน้ำแข็งไส อย่าง "ทับทิมกรอบ" และ "ครองแครงแก้ว" กินกับน้ำกะทิหวานหอม ที่ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน มาติดตามทุกเคล็ดลับการทำเครื่องน้ำแข็งไสให้อร่อยและสะอาดได้
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน น้ำแข็งไส หวานเย็นชื่นใจ วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำเครื่องน้ำแข็งไส อย่าง "ทับทิมกรอบ" และ "ครองแครงแก้ว" กินกับน้ำกะทิหวานหอม ที่ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน มาติดตามทุกเคล็ดลับการทำเครื่องน้ำแข็งไสให้อร่อยและสะอาดได้
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน น้ำแข็งไส หวานเย็นชื่นใจ วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live