กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารให้ปลอดภัยจากสารเคมีที่ตกค้างในผักและผลไม้ ทั้งขนม "กล้วยอินทรีย์" รสหวานหอม และ "แกงป่าปลาทราย" รสจัดจ้าน และมาทำความรู้จักกับสารเคมีกำจัดวัชพืชอย่าง "พาราควอต" ในหลายแง่มุม
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน เลือกปรุงอาหารปลอดสารพิษ วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารให้ปลอดภัยจากสารเคมีที่ตกค้างในผักและผลไม้ ทั้งขนม "กล้วยอินทรีย์" รสหวานหอม และ "แกงป่าปลาทราย" รสจัดจ้าน และมาทำความรู้จักกับสารเคมีกำจัดวัชพืชอย่าง "พาราควอต" ในหลายแง่มุม
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน เลือกปรุงอาหารปลอดสารพิษ วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live