กินอยู่คือ ชวนกินอาหารทะเลตามฤดูกาล ว่าสัตว์น้ำแต่ละชนิดมีมากในช่วงไหน และมาเข้าครัวนำ "กุ้งก้ามกราม" จากทะเลสาบสงขลา และ "หมึกกระดอง" หมึกหอมจากสตูล มาทำอาหารจานอร่อยอย่าง กุ้งอบวุ้นเส้นหอม ๆ และยำหมึกย่างรสจัดจ้าน
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน กินอาหารทะเลตามฤดูกาล วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนกินอาหารทะเลตามฤดูกาล ว่าสัตว์น้ำแต่ละชนิดมีมากในช่วงไหน และมาเข้าครัวนำ "กุ้งก้ามกราม" จากทะเลสาบสงขลา และ "หมึกกระดอง" หมึกหอมจากสตูล มาทำอาหารจานอร่อยอย่าง กุ้งอบวุ้นเส้นหอม ๆ และยำหมึกย่างรสจัดจ้าน
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน กินอาหารทะเลตามฤดูกาล วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live