กินอยู่คืออาทิตย์นี้ ชวนเข้าครัวเปิดตำรา "กับข้าวรัตนโกสินทร์ 2525" ที่จัดพิมพ์ขึ้นเนื่องในโอกาส งานเฉลิมฉลองสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี ซึ่งเป็นตำราอาหารไทยที่สามารถทำได้ในชีวิตประจำวันแบบง่าย ๆ ทั้ง "ต้มยำขาหมูใส่ถั่วลิสง" และ "ต้มยำกุ้ง" จะมีความเหมือนและแตกต่างจากต้มยำกุ้งในปัจจุบันอย่างไร ห้ามพลาด
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน กับข้าวรัตนโกสินทร์ วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คืออาทิตย์นี้ ชวนเข้าครัวเปิดตำรา "กับข้าวรัตนโกสินทร์ 2525" ที่จัดพิมพ์ขึ้นเนื่องในโอกาส งานเฉลิมฉลองสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี ซึ่งเป็นตำราอาหารไทยที่สามารถทำได้ในชีวิตประจำวันแบบง่าย ๆ ทั้ง "ต้มยำขาหมูใส่ถั่วลิสง" และ "ต้มยำกุ้ง" จะมีความเหมือนและแตกต่างจากต้มยำกุ้งในปัจจุบันอย่างไร ห้ามพลาด
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน กับข้าวรัตนโกสินทร์ วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live