กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหาร "รสเผ็ดร้อน" โดยไม่ต้องใช้พริก ทั้ง "แกงเลียงนพเก้า" และ "ต้มส้มปลากระบอก" ที่ได้รสเผ็ดร้อนมาจากเครื่องเทศสมุนไพรไทย จะมีเคล็ดลับในการทำอาหารอย่างไรบ้าง
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน รสเผ็ดก่อนพริก วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหาร "รสเผ็ดร้อน" โดยไม่ต้องใช้พริก ทั้ง "แกงเลียงนพเก้า" และ "ต้มส้มปลากระบอก" ที่ได้รสเผ็ดร้อนมาจากเครื่องเทศสมุนไพรไทย จะมีเคล็ดลับในการทำอาหารอย่างไรบ้าง
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน รสเผ็ดก่อนพริก วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live