กินอยู่คือ ชวนกินผลไม้ตามฤดูกาลอย่าง เงาะ มังคุด ทุเรียน ลองกอง ว่าเราควรเลือกกินอย่างไรให้อร่อย และปลอดภัยต่อสุขภาพจากเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้แบบวิถีอินทรีย์ แล้วเข้าครัวทำขนมหวานจากผลไม้ทั้ง "บัวลอยทุเรียน" และ "เงาะยัดไส้วุ้นฝางและมังคุด"
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน ผลไม้อินทรีย์ดีอย่างไร วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนกินผลไม้ตามฤดูกาลอย่าง เงาะ มังคุด ทุเรียน ลองกอง ว่าเราควรเลือกกินอย่างไรให้อร่อย และปลอดภัยต่อสุขภาพจากเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้แบบวิถีอินทรีย์ แล้วเข้าครัวทำขนมหวานจากผลไม้ทั้ง "บัวลอยทุเรียน" และ "เงาะยัดไส้วุ้นฝางและมังคุด"
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน ผลไม้อินทรีย์ดีอย่างไร วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live