กินอยู่คือ พาเที่ยวข่วงเกษตรอินทรีย์ จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีผลผลิตเกษตรอินทรีย์ที่หลากหลายทั้งผัก ผลไม้พื้นบ้าน อาหารคาวหวานพื้นถิ่น ที่นอกจากจะได้อาหารที่มีคุณภาพดีแล้วยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารของชาวล้านนาจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาด และมาเข้าครัวทำลาบเมืองอาหารจานสำคัญที่มีเครื่องเทศสมุนไพรมากกว่า 10 ชนิด และคั่วผักเฮือด จากวัตถุดิบที่หาซื้อได้ในตลาดแห่งนี้
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน ข่วงเกษตรอินทรีย์ วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ พาเที่ยวข่วงเกษตรอินทรีย์ จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีผลผลิตเกษตรอินทรีย์ที่หลากหลายทั้งผัก ผลไม้พื้นบ้าน อาหารคาวหวานพื้นถิ่น ที่นอกจากจะได้อาหารที่มีคุณภาพดีแล้วยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารของชาวล้านนาจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาด และมาเข้าครัวทำลาบเมืองอาหารจานสำคัญที่มีเครื่องเทศสมุนไพรมากกว่า 10 ชนิด และคั่วผักเฮือด จากวัตถุดิบที่หาซื้อได้ในตลาดแห่งนี้
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน ข่วงเกษตรอินทรีย์ วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live