กินอยู่คือ พาเดินทางมาที่จังหวัดเชียงใหม่ มาเรียนรู้การเลี้ยงโคนมแบบวิถีอินทรีย์ และการนำนมวัวมาแปรรูป จากเกษตรกรรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบอินทรีย์ที่มีในท้องถิ่น มาทำชีสสดแบบง่าย ๆ อย่าง คอทเทจชีส แล้วนำชีสมาทำอาหาร อย่าง สลัดฮาลูมีชีส
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน ชีส เนยแข็งแสนอร่อย วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ พาเดินทางมาที่จังหวัดเชียงใหม่ มาเรียนรู้การเลี้ยงโคนมแบบวิถีอินทรีย์ และการนำนมวัวมาแปรรูป จากเกษตรกรรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบอินทรีย์ที่มีในท้องถิ่น มาทำชีสสดแบบง่าย ๆ อย่าง คอทเทจชีส แล้วนำชีสมาทำอาหาร อย่าง สลัดฮาลูมีชีส
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน ชีส เนยแข็งแสนอร่อย วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live