กินอยู่คือ พาเข้าสวนส้มปลอดสารที่อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ มาดูกระบวนการผลิตส้มแต่ละลูกให้ปลอดภัยจากสารเคมี ด้วยความตั้งใจของเกษตรกรที่อยากให้ผู้บริโภคได้กินส้มที่ปลอดภัยไร้สารเคมีตกค้างที่ส่งผลดีต่อสุขภาพของคนกินและเกษตรกรผู้ปลูก แล้วเก็บส้มสด ๆ จากสวนมาทำอาหารว่างโบราณอย่าง ม้าฮ่อ
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน สวนส้มปลอดสาร วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ พาเข้าสวนส้มปลอดสารที่อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ มาดูกระบวนการผลิตส้มแต่ละลูกให้ปลอดภัยจากสารเคมี ด้วยความตั้งใจของเกษตรกรที่อยากให้ผู้บริโภคได้กินส้มที่ปลอดภัยไร้สารเคมีตกค้างที่ส่งผลดีต่อสุขภาพของคนกินและเกษตรกรผู้ปลูก แล้วเก็บส้มสด ๆ จากสวนมาทำอาหารว่างโบราณอย่าง ม้าฮ่อ
ติดตามชมรายการกินอยู่คือ ตอน สวนส้มปลอดสาร วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live