กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารจากสุขภาพจากถั่วธัญพืชมากคุณค่าที่มีหลากสายพันธุ์ให้เลือกรับประทานทั้งถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วขาว ถั่วดำ ถั่วอะซูกิ ถั่วเหลือง ที่สามารถปลูกและเติบโตได้ในประเทศไทยนำมาปรุงเป็นอาหารจานอร่อยและได้ประโยชน์ ทั้งสลัดถั่วหลากชนิด และถั่วต้มซีอิ๋วกินกับปลาเจี๋ยน
ติดตามเคล็ดลับการเลือกถั่วในการทำอาหาร ได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 16.00 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารจากสุขภาพจากถั่วธัญพืชมากคุณค่าที่มีหลากสายพันธุ์ให้เลือกรับประทานทั้งถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วขาว ถั่วดำ ถั่วอะซูกิ ถั่วเหลือง ที่สามารถปลูกและเติบโตได้ในประเทศไทยนำมาปรุงเป็นอาหารจานอร่อยและได้ประโยชน์ ทั้งสลัดถั่วหลากชนิด และถั่วต้มซีอิ๋วกินกับปลาเจี๋ยน
ติดตามเคล็ดลับการเลือกถั่วในการทำอาหาร ได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 16.00 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live