กินอยู่คือ เปิดครัวต้อนรับ ชุดารี เทพาคำ หรือ เชฟตาม เชฟสาวรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่สนใจวัตถุดิบพื้นบ้านไทยที่หลากหลายตามฤดูกาล และมาพูดคุยบอกเล่าประสบการณ์การทำครัวในต่างแดน ที่ทำให้เชฟตามอยากยกระดับวัตถุดิบไทยให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกและทำอาหารต่างชาติอย่าง ริซอตโต้ข้าวกล่ำงอก กินคู่กับสะโพกหมู และผัดใบมะรุมและกระเฉด
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารต่างชาติจากวัตถุดิบแบบไทย ๆ ได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ เปิดครัวต้อนรับ ชุดารี เทพาคำ หรือ เชฟตาม เชฟสาวรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่สนใจวัตถุดิบพื้นบ้านไทยที่หลากหลายตามฤดูกาล และมาพูดคุยบอกเล่าประสบการณ์การทำครัวในต่างแดน ที่ทำให้เชฟตามอยากยกระดับวัตถุดิบไทยให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกและทำอาหารต่างชาติอย่าง ริซอตโต้ข้าวกล่ำงอก กินคู่กับสะโพกหมู และผัดใบมะรุมและกระเฉด
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารต่างชาติจากวัตถุดิบแบบไทย ๆ ได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live