กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำแยมผลไม้พื้นบ้านไทย ทั้งแยมกระท้อนและแยมส้มซ่า ที่ทำง่ายมีวัตถุดิบหลักเพียงแค่ผลไม้และน้ำตาลทรายไม่ขัดสี ที่อร่อยปลอดภัยไร้สารเติมแต่งทั้งสี กลิ่น รสและสารกันบูดที่เราไม่ต้องการ และทำเฟรนช์โทส ขนมปังเนื้อนุ่ม กินคู่กับแยมและผลไม้ ติดตามทุกเคล็ดลับการทำแยมได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 16.05-16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำแยมผลไม้พื้นบ้านไทย ทั้งแยมกระท้อนและแยมส้มซ่า ที่ทำง่ายมีวัตถุดิบหลักเพียงแค่ผลไม้และน้ำตาลทรายไม่ขัดสี ที่อร่อยปลอดภัยไร้สารเติมแต่งทั้งสี กลิ่น รสและสารกันบูดที่เราไม่ต้องการ และทำเฟรนช์โทส ขนมปังเนื้อนุ่ม กินคู่กับแยมและผลไม้ ติดตามทุกเคล็ดลับการทำแยมได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 16.05-16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live