กินอยู่คือ ชวนมาทำความรู้จักกับรสชาติ เปรี้ยว เค็ม ฝาด มัน หวาน เผ็ด ที่ได้มาจากผักพื้นบ้านหลากชนิดที่มีทั้งกลิ่น สีสัน รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณค่าทางอาหารที่ต่างกันและสามารถเลือกเอาผักแต่ละชนิดมาปรุงอาหารให้ตรงกับรสชาติที่เราต้องการได้ โบเข้าครัวเลือกผักใบหลากชนิด ต่างรสชาติมาปรุงอาหารจานผักให้อร่อยทั้งยำผักหลากรสที่รสชาติเข้ากันได้อย่าง ลงตัว และหมึกผัดชะคราม ผักรสเค็ม แสนอร่อย
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กินอยู่คือ ชวนมาทำความรู้จักกับรสชาติ เปรี้ยว เค็ม ฝาด มัน หวาน เผ็ด ที่ได้มาจากผักพื้นบ้านหลากชนิดที่มีทั้งกลิ่น สีสัน รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณค่าทางอาหารที่ต่างกันและสามารถเลือกเอาผักแต่ละชนิดมาปรุงอาหารให้ตรงกับรสชาติที่เราต้องการได้ โบเข้าครัวเลือกผักใบหลากชนิด ต่างรสชาติมาปรุงอาหารจานผักให้อร่อยทั้งยำผักหลากรสที่รสชาติเข้ากันได้อย่าง ลงตัว และหมึกผัดชะคราม ผักรสเค็ม แสนอร่อย
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live